Kem là món giải khát được hầu hết mọi người ưa chuộng vào mùa hè. Thay thì phải ăn kem một cách vội vàng vì sợ chảy nước, có một cách khiến cây kem của bạn biến thành... cây kẹo nho nhỏ, vừa miệng, ăn lại không sợ bị tan nhanh. Hãy làm theo cách dưới đây.
Kẹo kem socolaNguyên liệu: kem, socola, bột giòn, cây nạo kem, que kẹo.
Các bước thực hiện:
Đầu tiên bạn hãy lấy cây nạo kem mini để có thể tạo ra những miếng kem nhỏ hình tròn như viên kẹo mút.
Sau đó lăn viên kem qua bột giòn và cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút để bột bám chặt vào kem.
Trong khi chờ đợi, hãy nấu tan socola.
Lấy viên kem đã phủ lớp bột nhúng vào cốc đựng socola bạn vừa nấu chảy. Nhấc kem ra khay và nhanh chóng cho vào tủ lạnh để socola đông cứng, tạo thành lớp vỏ kẹo bên ngoài viên kem.
Tiếp tục chờ đợi 30 phút và bây giờ bạn chỉ việc rắc những viên kẹo vụn trang trí lên trên và xiên que kẹo qua. Vậy là chúng ta đã có món kẹo kem socola ngon tuyệt để thưởng thức.
Viên kẹo kem có vị mát dịu của kem và vị ngọt của socola.
Kỳ này khỏi tốn tiền mua kẹo mút
mà chết tiền kem