CHERRY 'S WORLD
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CHERRY 'S WORLD

WELCOME TO CHERRY'S HOME
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 TRỨNG HẤP HẢI SẢN

Go down 
Tác giảThông điệp
(¯`•♥_Chii_♥•´¯)
Admin
(¯`•♥_Chii_♥•´¯)


Tổng số bài gửi : 247
Dollars : 911
Power : 52
Join date : 04/06/2010
Đến từ : HÀ NỘI

TRỨNG HẤP HẢI SẢN Empty
Bài gửiTiêu đề: TRỨNG HẤP HẢI SẢN   TRỨNG HẤP HẢI SẢN Icon_minipostSat Nov 13, 2010 8:08 pm

Món trứng thường ngày được chế biến theo kiểu mới này trở nên mềm hơn, rất dễ ăn, đặc biệt là trẻ nhỏ.


Nguyên liệu: TRỨNG HẤP HẢI SẢN 404510

2 quả trứng

5 con tôm tươi, ngao hoặc cồi sò điệp.

Muối tiêu, xì dầu, hành mùi

Cách làm: TRỨNG HẤP HẢI SẢN 621182
TRỨNG HẤP HẢI SẢN Trunghap


Trứng đập ra bát, nêm muối tiêu đánh tan. Cho thêm nửa chén nước, đánh thật kỹ lại rồi lọc qua rây để gạn bỏ gợn.

Tôm tươi rửa sạch bóc vỏ, chừa đuôi, bỏ chỉ đen. Cồi sò điệp mua về chần qua nước sôi. Nếu bạn dùng ngao tươi thì hấp chín, tách lấy thịt ngao.

Cho tôm, ngao vào bát rồi đổ trứng lên. Không nên dùng bát sâu lòng quá, trứng sẽ lâu chín mà tôm và ngao lại bị chìm ở dưới.

Bọc kín bát lại bằng nilon bọc thức ăn hoặc giấy bạc

Cho bát trứng vào nồi hấp, đun sôi liên tục trong 8 phút – 10 phút cho trứng chín. Rắc hành mùi lên trên rồi tắt bếp.

Nhấc bát trứng hấp ra, tưới xì dầu lên trên, dùng nóng.
Theo Afamily
Về Đầu Trang Go down
 
TRỨNG HẤP HẢI SẢN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» TRỨNG CUỘN KIỂU HÀN QUỐC
» CÁCH LÀM CÁC LOẠI KEM ĐƠN GIẢN
» [HÌNH ẢNH] CÁC MÓN TRỨNG
» TRỨNG CUỘN NGÔ
» TRỨNG HÌNH TIM

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CHERRY 'S WORLD :: EMO CHERRY :: SOMEBODY HELP ME :: COOKING COOKING-
Chuyển đến